BaanMall.com | ห้างในบ้าน

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ BaanMall.com | ห้างในบ้าน ของเราอย่างเป็นทางการ!
เคล็ดลับ: ไม่มีภาพโพสต์ในหมวดนี้!
ดู: 1101|ตอบกลับ: 0

เก้าอี้เล่นเกม SHANBEN เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair ปรับความสูงได้

[คัดลอกลิงก์]

6

กระทู้

7

โพสต์

50

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
50
SHANBEN เก้าอี้เล่นเกม เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair ปรับความสูงได้ รุ่น เก้าอี้ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน ลำโพงบลูทูธ มีเก็บปลายทาง

เก้าอี้เล่นเกม เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair ปรับความสูงได้

เก้าอี้เล่นเกม เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair ปรับความสูงได้

✅ โครงสร้างหนาแน่น ใช้งานทนทาน ด้วยโครงเหล็ก
✅ พนักแขนขับได้ตามเบาะหลัง
✅ รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก.
✅ มีเบาะรองศีรษะ ช่วยปกป้องกระดูกสันหลังส่วนคอขณะใช้งาน และที่รองแขนปรับยื่นออกมาได้
✅ มีเครื่องนวดปรับระดับได้ในตัว
✅ ที่นั้งสบายนิ่ม ไม่ปวดหลัง
✅ ปรับนอนได้ 135 องศาgaming-chair-vs-office-chair.jpg

เก้าอี้เกมมิ่งแตกต่างจากเก้าอี้สำนักงานอย่างไร?


เก้าอี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างยิ่งในการทำงานหรือการเล่นเกมเพราะในปัจจุบันนี้ทุกคนแทบจะต้องนั่งอยู่หน้าคอมตลอดเวลาและเชื่อได้เลยว่านักเล่นเกมหลาย ๆ ท่านโดยเฉพาะวัยรุ่นหรือวัยเริ่มทำงานแต่ก็ยังเล่นเกมอยู่นั้นอาจจะเคยประสบปัญหาเรื่องอาการปวดหลังปวดไหล่กันมาบ้างแล้วซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นนอกจากการนั่งที่ผิดวิธีและการเลือกใช้เก้าอี้ก็มีส่วนเช่นกัน เพราะเก้าอี้แต่ละประเภทไม่ว่าจะเก้าอี้เกมมิ่งหรือเก้าอี้สำนักงานนั้นก็รองรับการใช้งานที่แตกต่างกันไปและเพื่อสุขภาพของทุก ๆ คนในวันนี้เราจะมาชี้ให้เห็นว่าเก้าอี้เกมมิ่งกับเก้าอี้สำนักงานมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

เก้าอี้สำหรับเล่นเกมคืออะไร ?


gaming-chair-vs-office-chair-01.jpg


เก้าอี้เกมมิ่ง หรือ Gaming Chair ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญในบรรดาในอุปกรณ์ Gaming Gear ที่นักเล่นเกมอยากจะมีไว้ครอบครองสักตัว เพื่อสร้างความสบายให้แก่ผู้เล่นที่ต้องใช้เวลานั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน ลดปัญหาอาการปวดหลังปวดไหล่ที่มาจากการที่เก้าอี้ไม่รองรับกับสรีระร่างกายระหว่างเล่นเกม ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์และผู้ผลิตสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเกมหลายรายได้ผลิตเก้าอี้เกมมิ่งออกมาวางขายในท้องตลาดให้เหล่าชาวเกมเมอร์อย่างเรา ๆ ได้เลือกซื้อมากมาย แต่เมื่อพิจารณาจากราคา ความสบายในการนั่ง รูปลักษณ์และการออกแบบของเก้าอี้เกมมิ่งแล้วนั้น อาจจะมีลักษณะเหมือนเก้าอี้ของรถแข่ง จึงทำให้เป็นที่ถกเถียงกันในเรื่องของความสบายในการนั่งใช้งานระหว่างเล่นเกม รวมไปถึงความคุ้มค่า ที่เก้าอี้ประเภทนี้เหมาะสมกับราคาหลายพันบาทไปจนถึงหลักหมื่นบาทแล้วหรือไม่

ซึ่งในความคิดเห็นของผู้เล่นเกมส่วนใหญ่นั้นให้ความคิดเห็นไปในเชิงสนับสนุนเก้าอี้เกมมิ่งหรือ Gaming Chair ด้วยเห็นผลเพราะว่าเก้าอี้ประเภทนี้ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะ มีการออกแบบเก้าอี้ให้มีรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานในหลายระดับ สามารถปรับให้เข้ากับผู้เล่นแต่ละคน เพื่อให้ผู้เล่นเกิดความสะดวกสบาย ไม่อึดอัดในระหว่างการเล่นเกม อีกทั้งยังสามารถปรับเอน ได้อย่างอิสระทั้งจนถึงขนาดนอนได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับที่วางแขนได้ เพื่อให้เหมาะสมต่อสรีระของผู้ใช้งาน ให้เกิดความสบายในการนั่งมากที่สุด

เก้าอี้เกมมิ่งแตกต่างจากเก้าอี้สำนักงานอย่างไร ?


gaming-chair-vs-office-chair-02.jpg


ความแตกต่างระหว่างเก้าอี้ทั้งสองประเภทนั้น บางส่วนก็มีความเห็นว่า เก้าอี้สำนักงานหรือเก้าอี้ออฟฟิศ ที่มีราคาถูกกว่า ก็สามารถให้ความสบายในการนั่งได้เช่นกัน หรือสามารถให้ความสบายได้มากกว่า จึงทำให้เกิดเป็นประเด็นถกเถียงกันว่า เก้าอี้เกมมิ่งนั้น มีความจำเป็นหรือไม่ แต่โดยความเป็นจริงแล้วเก้าอี้เกมมิ่ง หรือ Gaming Chair ถือเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานโดยเฉพาะ ผ่านกระบวนการคิด การออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ถูกใจนักเล่นเกมส์ และรองรับกับสรีระของผู้ใช้งาน ซึ่งแตกต่างจากเก้าอี้สำนักงานปกติที่ออกแบบมาเพื่อใช้นั่งในระยะเวลาไม่นานมากนัก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของตนเอง

และนี่ก็คือความแตกต่างระหว่างเก้าอี้เกมมิ่งและเก้าอี้สำนักงาน ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณและกำลังทรัพย์ส่วนบุคคลที่จะตัดสินใจเลือกซื้อเก้าอี้นะครับ แต่โดยในปัจจุบันแล้วราคาของเก้าอี้เกมมิ่งก็ปรับตัวลดลงกว่าเมื่อก่อนมาก เนื่องจากมีจำนวนผู้ผลิตมากขึ้น เพื่อตอบสนองต่อจำนวนของเหล่าบรรดาเกมเมอร์ที่เพิ่มขึ้น ราคาส่วนใหญ่ก็สามารถจับต้องได้ ดังนั้นราคาที่ลงลดก็อาจจะไม่ใช่อุปสรรคในการตัดสินใจซื้อเก้าอี้เกมมิ่งอีกต่อไป*fastpost:ตอบกลับด่วน:
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

แลกลิงค์เพื่อนบ้าน|ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|
Powered by Discuz.in.th! © 2012-2013 ดิสคัสอินไทย
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเว็บดิสคัสอินไทย ชุมชนคนรักเว็บบอร์ดดิสคัสไทย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในการพัฒนาเว็บบอร์ดดิสคัสไทยได้เลย.
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้